ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG MẦM NON HOA CÚC 9 NHIỆM KỲ 2023-2028

Ngày 15/3/2023 Công đoàn Trường Mầm non Hoa Cúc 9 tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028. 8

4   10

14        Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn Trường Mầm non Hoa Cúc 9 đã làm tốt công tác tham mưu, đảm bảo thực hiện đúng chế độ, chính sách liên quan đến quyền và lợi ích của cán bộ, viên chức, người lao động. Bên cạnh đó, tổ chức thực hiện tốt các cuộc vận động, phong trào thi đua do các cấp, các ngành phát động. Trong đó, nổi bật là việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”;

Tại Đại hội, các đại biểu đã tham luận, làm rõ hơn những kết quả Công đoàn Trường Mầm non Hoa Cúc 9 đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2022; đồng thời đóng góp ý kiến nhằm thực hiện hiệu quả mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của Công đoàn trong nhiệm kỳ mới (2023 – 2028).

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Thị Bích Thảo đã đánh giá cao kết quả mà Công đoàn Trường Mầm non Hoa Cúc 9 đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí mong muốn, nhiệm kỳ 2023-2028, Công đoàn Trường  phát huy những thành tích đạt được, tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần, thăm hỏi động viên kịp thời công đoàn viên ốm đau, gặp khó khăn trong cuộc sống; xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa ổn định trong đơn vị, tạo động lực để cán bộ đoàn viên Công đoàn nhà trường thêm yêu trường, yêu nghề, nỗ lực phấn đấu vì sự nghiệp trồng người.

3

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, khách quan,  Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 3 đồng chí là các cán bộ, công đoàn viên tiêu biểu, có đủ phẩm chất, năng lực, lòng nhiệt tình, uy tín để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Ban Chấp hành đã họp phiên thứ nhất bầu các chức danh chủ chốt. Đồng chí Nguyễn Ngọc Sáng được bầu giữ chức danh Chủ tịch Công đoàn Trường, đồng thời là đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên trong thời gian tới.

17

BCH Nhiệm kỳ  2015-2022